Kính chào quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Dịch Vụ Cơ Khí Xây Dựng Tấn Phát xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và thân ái nhất cùng với lời chúc một năm làm ăn phát đạt, thịnh vượng, hợp tác tốt đẹp. và bền vững.

Đến với Cơ Khí Xây Dựng Tấn Phát, bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ hậu mãi, chất lượng và giá cả hợp lý. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, có độ chính xác và đảm bảo độ bền cũng như tính thẩm mỹ cho từng sản phẩm.

Đồng thời, chúng tôi và đội ngũ công nhân viên năng động, có trình độ tay nghề cao, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Họ đã, đang và luôn tạo ra những sản phẩm cao cấp, độc đáo nhất, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng và ấn tượng.

Chúng tôi luôn coi khách hàng là nhân tố quan trọng nhất góp phần tạo nên thành công của chúng tôi. Luôn xem lợi ích của khách hàng
khách hàng là lợi ích của chính mình để xứng đáng trở thành đối tác, người bạn thân thiết trên con đường phát triển của mỗi doanh nghiệp

Cơ Khí Xây Dựng Tấn Phát giới thiệu các hạng mục công ty nhận thi công đến quý khách

  • Nhà tiền chế: hay còn gọi là nhà thép tiền chế.
  • Cửa sắt, cửa cuốn, cửa kéo.
  • Gia công khung sắt.
  • Gia công bàn ghế theo yêu cầu.
  • Hàn khung ao bạt.
  • Bán máy hàn ao bạt nuôi tôm.

Công Ty TNHH Dịch Vụ Cơ Khí Xây Dựng Tấn Phát cam kết mang đến cho Quý khách hàng chất lượng và dịch vụ tốt nhất, rất mong được sự hợp tác cùng quý khách trong tương lai gần.

Một lần nữa xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.